ทำไมต้องเลือก แอคคิวท์ เรียลตี้

ทำไมต้องเลือก แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นตัวแทนในการบริหารงานขายและเช่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

แอคคิวท์ เรียลตี้ ให้บริการในด้านการขายและเช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เช่น บ้าน คอนโดมิเนียม ที่ดิน อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โรงแรม โกดัง โรงงาน ทั้งในกรุงเทพปริมณฑลและภูมิภาคอื่นๆ อาทิเช่น หัวหิน เชียงใหม่ ชลบุรี พัทยา ระยอง โดยเราเริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2543 เป็นเวลากว่า 23 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี

แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ”

ให้บริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้

แอคคิวท์ เรียลตี้ ตระหนักดีว่าการที่จะเป็นอันดับหนึ่งในการเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับบริษัทนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกๆ ข้อมูลหรือคำสัญญาที่คุณได้รับจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ ล้วนเชื่อถือได้ทั้งสิ้น

ให้บริการด้วยความรวดเร็ว

ที่ แอคคิวท์ เรียลตี้ ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ เราตระหนักดีว่าการใส่ใจในความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญเวลาอันมีค่าของคุณจะไม่สูญเปล่า หากใช้บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้

ให้บริการด้วยทางเลือกที่หลากหลาย

ด้วยคลังข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่มากมายและหลากหลาย คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AcuteRealty.com คุณจะได้พบทางเลือกมากมาย

ให้บริการแบบครบวงจร

แอคคิวท์ เรียลตี้ ช่วยลดเวลาที่คุณต้องเสียไป ลดความวุ่นวายและความยุ่งยากในการติดต่อกับหลายฝ่าย ด้วยทีมงานและพันธมิตรของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้ สามารถให้บริการแบบครบวงจรด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิ เช่น บริการโอนกรรมสิทธ์ทรัพย์สินที่ที่ดิน บริการเกี่ยวกับเอกสารที่ดิน สัญญาต่างๆ บริการโอนกรรมสิทธิ์โอนน้ำ โอนไฟ บริการบริการขนย้าย บริการการออกแบบตกแต่งภายใน และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าพันธมิตรของ แอคคิวท์ เรียลตี้ จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยมาตรฐานเดียวกันกับเรา

ให้บริการอย่างเป็นกันเอง

ความเป็นมืออาชีพคือหัวใจสำคัญของการบริการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการแบบเป็นกันเองซึ่งคุณจะได้รับการบริการเสมือนเพื่อนคู่คิดทางด้านอสังหาริมทรัพย์จากบุคลากรของ แอคคิวท์ เรียลตี้

บริการของเรา

- ให้คำปรึกษา และแนะนำเรื่องราคาขาย / เช่าทรัพย์สินที่เหมาะสมอย่างมืออาชีพ
- เป็นตัวแทนของเจ้าของทรัพย์สิน ในการแนะนำทรัพย์แก่ผู้สนใจและเจรจาต่อรองในการซื้อขายหรือให้เช่า
- จัดทำรายละเอียดทรัพย์สิน ถ่ายภาพ แผนที่ และข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการขายหรือให้เช่า
- พาผู้จะซื้อ / ผู้จะเช่า เข้าชมทรัพย์สิน
- จัดเตรียมเอกสารสัญญาจะซื้อจะขาย / สัญญาเช่า
- ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ และดำเนินการเรื่องเอกสารการโอน รวมถึงรับมอบอำนาจและประสานงานเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- ลงโฆษณาตามช่องทางการตลาดของ Acute Realty ทั้ง Online และ Offline โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
- มีการกระจายข้อมูลทรัพย์สินให้กับเครือข่ายทางธุรกิจเพื่อเพิ่มช่องทางการขาย/เช่าทรัพย์สิน
- มีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมต่างๆ โดยทีมงานที่เป็นมืออาชีพและไว้วางใจได้
- ในทรัพย์สินที่เซ็น Sole Agent จะมีการทำการตลาดผ่านทุกสื่อของบริษัทแบบเฉพาะเจาะจงฟรี