หน้าหลัก / 

นโยบายการดูแลห้องให้กับลูกค้า

มารู้จักกับ Tenancy Management Service กันเถอะ

     ปัจจุบันหลายท่านที่มีคอนโดฯ เป็นของตัวเองกันละหลายยูนิตในมือ บางท่านอาศัยอยู่เองบ้าง บางท่านซื้อไว้ปล่อยเช่าบ้าง หลายท่านยังไม่ทราบว่าจะบริหารจัดการทรัพย์สินของตัวเองได้อย่างไร หรือจะจัดการทรัพย์สินเหล่านั้นยังไงให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดในการลงทุน แต่ในการบริหารจัดการทรัพย์สินในทุกวันนี้ค่อนข้างยุ่งยากและใช้ระยะเวลาซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณเสียเวลาในการดำเนินเรื่องต่างๆ อย่างมาก และต้องปวดหัวกับเอกสารต่างๆ อีกมากมายที่ต้องจัดการในการทำธุรกรรม อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายแฝงต่างๆอีกด้วย ทำให้มีโอกาสเกิดปัญหาหรือสูญเสียประโยชน์ที่ควรจะได้รับ อาทิเช่น

  • ปัญหาการตรวจห้อง เพื่อให้ได้ห้องในสภาพเรียบร้อย
  • การตกแต่งห้องที่มีรายละเอียดจุกจิก
  • การดูแลและซ่อมแซมปัญหาที่เกิดขึ้นภายในห้อง เพื่อให้ห้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์
  • การจ่ายค่าน้ำ – ค่าไฟ ค่าส่วนกลางให้ตรงรอบในแต่ละเดือน

ซึ่งตัวTenancy Management Service จะเข้ามาช่วยบริหารและบริการดูแลห้องให้พร้อมอยู่อาศัยหรือปล่อยเช่า ปล่อยขาย ได้ง่ายขึ้นในทุกๆ ขั้นตอนการเป็นเจ้าของ Propertyหากต้องการหาตัวช่วยในการจัดการ Property ของคุณ สามารถติดต่อทางAcute Realty ทางเรามีทีมงานมืออาชีพ เตรียมพร้อมให้บริการค่ะ

ขอบเขตที่ให้บริการ
1. จัดการค่าใช้จ่ายต่างๆให้แก่ลูกบ้าน เช่น การจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลางให้ตรงรอบในแต่ละเดือนให้แก่เจ้าของห้อง พร้อมแจ้งยอดและรวบรวมใบเสร็จให้แก่เจ้าของห้อง เพื่อลดความยุ่งยากในการติดต่อกับนิติบุคคลโครงการด้วยบริการจ่ายค่าส่วนกลางและเป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมนิติบุคคลโครงการให้อีกด้วย
2. ติดต่อประสานงานเจ้าหน้าที่ไว้ใจได้ดูแลหรือซ่อมแซมปัญหาที่เกิดขึ้นภายในห้องอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ห้องอยู่ในสภาพที่ดีและสามารถใช้งานได้อย่างปกติ
3. มีบริการออกแบบและตกแต่งห้องให้ตอบโจทย์การใช้สอยและความสวยงาม รวมถึง แพ็คเก็จเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามความต้องการและสามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะอยู่เองหรือปล่อยเช่า ด้วยแบบเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ้าม่านและของตกแต่งห้องที่หลากหลายให้เจ้าของห้องได้เลือกสรร พร้อมควบคุมดูแลในเรื่องการขนส่งและติดตั้งอย่างครบวงจร
4. ดำเนินการเกี่ยวกับการซื้อขายหรือปล่อยเช่าในนามของเจ้าของทรัพย์สิน เป็นตัวกลางในการประสานงานระหว่างผู้ซื้อ/ผู้เช่ากับเจ้าของห้อง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของทรัพย์สิน