คุณคณาพจน์

ทำงานเร็ว อำนวยความสะดวกดีมาก เอาใจใส่ ตามงาน โดยรวมดีมากค่ะ ชอบพนักงานที่มีข้อมูลเยอะ ถามอะไรก็ตอบได้ สงสัยอะไรหาข้อมูลได้หมดในเวลาเพียงนิดเดียว ใจเย็นในการสื่อสารแต่ใจร้อนในการจบดีลซึ่งเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

คุณสุนี

พนักงานบริการดี สุภาพ ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็ว ช่วยเตรียมเอกสารและให้ขั้นตอนที่ชัดเจน ทำให้รวดเร็วและน่าเชื่อถือ เอาใจใส่ ติดต่อกลับไว นิสัยดีมาก

คุณพิสุทธิ์

ให้การแนะนำดีมากๆ ทั้งเรื่องการเช่าบ้านและขายบ้าน ทำให้ไว้ใจในการใช้บริการทุกครั้ง และติดต่อได้ทุกเวลา และหากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาต่างๆ มีความเป็นกันเองและดูเรียบร้อยมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ภาพรวมดี ทำให้อยากใช้บริการทุกครั้ง

คุณกัญญารัตน์

มีความน่าเชื่อถือมากๆ ในการให้ข้อมูลตั้งแต่ขายถึงโอนกรรมสิทธิ์ บริการดีมาก สามารถโทรปรึกษาได้ตลอดเวลาทั้งวัน และติดต่อกลับรวดเร็ว เมื่อต้องการความช่วยเหลือต่างๆ มีการยิ้มแย้มและอารมณ์ดีทุกครั้งที่พบ ทำให้มีความยินดีทุกครั้งที่ได้เจอ สุภาพแต่งกายเรียบร้อยมาก บุคลิกดี

คุณนพรัตน์

ให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและมีรายละเอียดที่สมบูรณ์ นัดหมายตรงต่อเวลาดีมาก บริการน่าประทับใจ คำพูดคำจาสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดีเป็นกันเอง นอบน้อมถ่อมตน

คุณบงกช

ให้บริการข้อมูลดีมาก มีความเอาใจใส่ดูแลตลอด สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะดึกขนาดไหน ให้บริการด้วยความเคารถอ่อนน้อมถ่อมตน พูดจาสุภาพเรียบร้อย การแต่งกายดีดูมีความน่าเชื่อถือ

คุณมนตรี

เป็นคนที่ให้ข้อมูลดีมากทั้งก่อนและระหว่างการขาย ทำให้สะดวกในการทำงาน และมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งการให้บริการที่รวดเร็ว รับโทรศัพท์ทุกครั้งที่โทรไปปรึกษาข้อมูล โดยให้บริการอย่างเป็นมิตรดีมาก

คุณกนกวรรณ

การให้ข้อมูลทุกๆ ครั้งมีความน่าไว้ใจมา เพราะเป็นข้อมูลของแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถือได้ ทำให้ไว้ใจในข้อมูลที่ได้ยิน บริการดีมีมารยาท การแต่งกายสุภาพเรียบร้อย มีความรวดเร็วในการหาข้อมูลที่ขอไปทุกครั้ง ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น การบริการดีมากทั้งก่อนและหลังการขายไปแล้ว มีความเป็นกันเองที่ดี ทำให้กล้าจะปรึกษาทุกเรื่องก่อนตัดสินใจ

คุณสมชาติ

ข้อมูลข้อสงสัยต่างๆ แก้ปัญหาให้เข้าใจดี มีความน่าเชื่อถือจากแหล่งข้อมูล บริการรวดเร็วมากมาก่อนทุกครั้งที่นัดหมด ทำให้ไม่ต้องรอนานในการไปดูที่ดินทุกครั้ง ให้บริการนอบน้อม มีความสุภาพในการเข้าหาทุกครั้ง

คุณพงศ์เดช

การให้ข้อมูลทำให้มีความน่าเชื่อถือมาก เพราะขจัดข้อสงสัยปัญหาทุกๆ อย่างได้หมด ทั้งยังให้ความรวดเร็วในการติดต่อไม่ว่าญาติพี่น้องคนไหนจะให้มาพบก็พร้อม ทำให้สะดวกทุกๆ ครั้งที่นัดหมาย อีกทั้งการให้ความนอบน้อมถ่อมตน ทำให้มีความเอ็นดูในทุกครั้งที่พบเจอ

คุณชนะพันธุ์

ให้บริการดีมากทั้งด้านข้อมูลต่างๆ ความรวดเร็วในการติดตามงานดีเยี่ยม และบริการด้วยความเป็นกันเอง มีความสุภาพเรียบร้อย นอบน้อม การแต่งกายเหมาะสมดีเยี่ยม

คุณปรเมศ

ให้บริการด้วยความรวดเร็ว สามารถให้ข้อมูลต่างๆ ได้ตรงตามความต้องการ และข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นกันเอง สุภาพ