คุณเอกชัย

ทุกข้อมูลที่ได้มามีความน่าเชื่อถือมาก อีกทั้งรวดเร็วในการแก้ปัญหา มารยาทดีเยี่ยม ทำให้น่าเอ็นดูและชอบ

คุณพีรวัส

ข้อมูลที่ได้ทุกครั้งดีมาก ทำงานได้ทันใจรวดเร็ว ในบริการดีทุกอย่าง ทำให้อยากใช้บริการอีก ทั้งจะซื้อหรือฝากขาย

คุณขวัญตา

มีความรู้มาก ทำให้สามารถเชื่อถือและไว้วางใจ ทำงานได้รวดเร็ว ได้คำตอบที่ซักถาม ให้บริการดี มีสัมมาคารวะดีมาก

คุณพินันท์

พาไปดูบ้านบอกข้อมูลดีมาก ทำให้ตัดสินใจซื้อ ทำกู้ให้ด้วย ทำงานเร็วมาก ชอบมากๆ มีความนอบน้อม มีมารยาทดี

คุณรจนา

มีมารยาทดีมาก ให้ความรู้ความเข้าใจในการทำเอกสารทุกอย่าง เป็นกันเอง น่าเอ็นดู ดูน่ารัก ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบดีมากๆ

คุณธีรศักดิ์

เป็นคนตรงไปตรงมา มีความน่าเชื่อถือมาก ให้ข้อมูลที่สงสัยได้รวดเร็ว บริการเหมือนเป็นครอบครัวกันเอง

คุณจันทร์ตนา

เป็นคนตรงดี ชัดถ้อยชัดคำ พูดเก่ง อัธยาศัยดี บริการดี เข้าคนง่ายทำให้ลูกค้าไม่อึดอัด

คุณทศพร

ประสานงานตั้งแต่ลูกค้ามาดูทรัพย์สินจนโอนฯ ได้ดีมาก ประสานงานส่วนราชการแทนทุกอย่างรวดเร็ว มีมารยาทดีทำให้เมตตาเอ็นดู

คุณเอกรักษ์

ให้บริการเรื่องข้อมูลดีมาก ถูกต้อง ครบ เร็วในการหาข้อมูล ข้อสงสัย มีมารยาท น่าเอ็นดู เรียบร้อย ทำให้ภาพรวมทั้งหมดดูดีมาก

คุณอัญชัน

พนักงานมีความกระตือรือร้นในการทำงานดีมาก ข้อมูลที่ละเอียดครบถ้วนดีมากค่ะ ข้อมูลเขื่อถือได้ค่ะ พนักงานมีการบริการด้วยความรวดเร็ว การใช้วาจาที่สุภาพ ให้เกียรติผู้ซื้อ ยิ้มแย้ม ร่าเริง ที่สำคัญกริยามารยาทน่ารักมากค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คุณทรายทอง

เป็นเด็กที่ดีมาก บริการให้ความช่วยเหลือทุกๆอย่าง ข้อมูลที่ได้รับก็เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือ อ้างอิงแหล่งที่มาให้ตลอด บริการไว มีความเคารพ มีสัมมาคารวะดี เป็นที่น่าเอ็นดู

คุณพีรวัช

เป็นเด็กกระตือรือร้น ทำงานให้ไวมาก ให้ข้อมูลได้ถูกต้องชัดเจน ทำให้ร่าเชื่อถือ สามารถแก้ปัญหาต่างๆได้สำเร็จทุกอย่าง ทำให้การซื้อขายประสบความสำเร็จไปด้วยดี

คุณภูเบศ

บุคลิกดีทำให้มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงการให้ข้อมูลต่างๆ ตั้งแต่ขายจนโอน บริการดีและรวดเร็วในการประสานงานต่างๆ มีความนอบน้อม มารยาทดี จึงทำให้ฝากขายททรัพย์เพิ่มอีกหลายที่

คุณอดิศักดิ์

ให้ข้อมูลในการติดต่อประสานงานเป็นที่น่าเชื่อถือดีมาก รวดเร็วในการติดต่อประสานงานดีตั้งแต่ต้นจนจบ มีอัธยาศัยดี มีมารยาท สุภาพเรียบร้อย

คุณนงลักษณ์

ให้ข้อมูลตั้งแต่ก่อนซื้อจนตัดสินใจซื้อดีมากเกี่ยวกับประโยชน์ ข้อกฎหมาย ทำให้ตัดสินใจซื้อ และมีความน่าเชื่อถือในข้อมูลที่ให้ สามารถตอบคำถามและอำนวยความสะดวกให้รวดเร็ว มีน้ำใจและดูนอบน้อม บุคลิกภาพดีมาก

คุณกิตติพงษ์

ข้อมูลในการเปรียบเทียบราคาซื้อขายได้ดีมาก ทำให้กล้าตัดสินใจซื้อ บริการด้วยความรวดเร็วในการสอบถามข้อมูลแต่ละครั้ง บริการเป็นที่น่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงโอนกรรมสิทธิ์

นพ.นิพนธ์

ประทับใจได้ขายในราคาถูกใจ บริการดีหลังจากติดต่อ ประสานงานเป็นระยะๆสม่ำเสมอ จนกระทั่งสามารถปิดการขายได้

คุณรังสี

ให้ข้อมูลดี รวดเร็ว เป็นกันเอง สุภาพเรียบร้อย ใจเย็น แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้กี มีความน่าเชื่อถือ มีสัมมาคารวะ สามารถไว้ใจได้ทุกเรื่อง หากต้องการซื้อหรือขายที่ดิน บ้าน เพราะรวดเร็วในการให้ข้อมูลข้อสงสัยทุกครั้ง เป็นมิตรกับทุกคนทำให้เข้าถึงง่าย

คุณคณาพจน์

ทำงานเร็ว อำนวยความสะดวกดีมาก เอาใจใส่ ตามงาน โดยรวมดีมากค่ะ ชอบพนักงานที่มีข้อมูลเยอะ ถามอะไรก็ตอบได้ สงสัยอะไรหาข้อมูลได้หมดในเวลาเพียงนิดเดียว ใจเย็นในการสื่อสารแต่ใจร้อนในการจบดีลซึ่งเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

คุณสุนี

พนักงานบริการดี สุภาพ ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็ว ช่วยเตรียมเอกสารและให้ขั้นตอนที่ชัดเจน ทำให้รวดเร็วและน่าเชื่อถือ เอาใจใส่ ติดต่อกลับไว นิสัยดีมาก

คุณพิสุทธิ์

ให้การแนะนำดีมากๆ ทั้งเรื่องการเช่าบ้านและขายบ้าน ทำให้ไว้ใจในการใช้บริการทุกครั้ง และติดต่อได้ทุกเวลา และหากต้องการความช่วยเหลือหรือปรึกษาต่างๆ มีความเป็นกันเองและดูเรียบร้อยมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ภาพรวมดี ทำให้อยากใช้บริการทุกครั้ง

คุณกัญญารัตน์

มีความน่าเชื่อถือมากๆ ในการให้ข้อมูลตั้งแต่ขายถึงโอนกรรมสิทธิ์ บริการดีมาก สามารถโทรปรึกษาได้ตลอดเวลาทั้งวัน และติดต่อกลับรวดเร็ว เมื่อต้องการความช่วยเหลือต่างๆ มีการยิ้มแย้มและอารมณ์ดีทุกครั้งที่พบ ทำให้มีความยินดีทุกครั้งที่ได้เจอ สุภาพแต่งกายเรียบร้อยมาก บุคลิกดี

คุณนพรัตน์

ให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและมีรายละเอียดที่สมบูรณ์ นัดหมายตรงต่อเวลาดีมาก บริการน่าประทับใจ คำพูดคำจาสุภาพเรียบร้อย อัธยาศัยดีเป็นกันเอง นอบน้อมถ่อมตน

คุณบงกช

ให้บริการข้อมูลดีมาก มีความเอาใจใส่ดูแลตลอด สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะดึกขนาดไหน ให้บริการด้วยความเคารถอ่อนน้อมถ่อมตน พูดจาสุภาพเรียบร้อย การแต่งกายดีดูมีความน่าเชื่อถือ

คุณมนตรี

เป็นคนที่ให้ข้อมูลดีมากทั้งก่อนและระหว่างการขาย ทำให้สะดวกในการทำงาน และมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งการให้บริการที่รวดเร็ว รับโทรศัพท์ทุกครั้งที่โทรไปปรึกษาข้อมูล โดยให้บริการอย่างเป็นมิตรดีมาก

คุณกนกวรรณ

การให้ข้อมูลทุกๆ ครั้งมีความน่าไว้ใจมา เพราะเป็นข้อมูลของแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถือได้ ทำให้ไว้ใจในข้อมูลที่ได้ยิน บริการดีมีมารยาท การแต่งกายสุภาพเรียบร้อย มีความรวดเร็วในการหาข้อมูลที่ขอไปทุกครั้ง ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น การบริการดีมากทั้งก่อนและหลังการขายไปแล้ว มีความเป็นกันเองที่ดี ทำให้กล้าจะปรึกษาทุกเรื่องก่อนตัดสินใจ

คุณสมชาติ

ข้อมูลข้อสงสัยต่างๆ แก้ปัญหาให้เข้าใจดี มีความน่าเชื่อถือจากแหล่งข้อมูล บริการรวดเร็วมากมาก่อนทุกครั้งที่นัดหมด ทำให้ไม่ต้องรอนานในการไปดูที่ดินทุกครั้ง ให้บริการนอบน้อม มีความสุภาพในการเข้าหาทุกครั้ง

คุณพงศ์เดช

การให้ข้อมูลทำให้มีความน่าเชื่อถือมาก เพราะขจัดข้อสงสัยปัญหาทุกๆ อย่างได้หมด ทั้งยังให้ความรวดเร็วในการติดต่อไม่ว่าญาติพี่น้องคนไหนจะให้มาพบก็พร้อม ทำให้สะดวกทุกๆ ครั้งที่นัดหมาย อีกทั้งการให้ความนอบน้อมถ่อมตน ทำให้มีความเอ็นดูในทุกครั้งที่พบเจอ

คุณชนะพันธุ์

ให้บริการดีมากทั้งด้านข้อมูลต่างๆ ความรวดเร็วในการติดตามงานดีเยี่ยม และบริการด้วยความเป็นกันเอง มีความสุภาพเรียบร้อย นอบน้อม การแต่งกายเหมาะสมดีเยี่ยม

คุณปรเมศ

ให้บริการด้วยความรวดเร็ว สามารถให้ข้อมูลต่างๆ ได้ตรงตามความต้องการ และข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นกันเอง สุภาพ