Khun Varalee

Khun Linard

Khun Chintana

คุณรุจีวรรณ

คุณสุขเทพ

Khun Pavinee/Mr.Brian

Mr. Ramesh

Mr.Sawin

Mr. Manasukh

Mr. Sunny

Mr. Wilson

Hank

ไม่บ่อยครั้งนักที่ผมจะเขียนจดหมายชื่นชม ผมต้องการเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจ และชื่นชมการบริการอย่างมืออาชีพของพนักงานขายของคุณ คุณ ชัญญาภัค จีนวงษ์ (คุณลูกชิ้น) ผมได้เริ่มมองหาบ้านตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว และได้พบกับบ้านหลังหนึ่งของ Acute Realty บนเว็บไซต์ ddpro

คุณอุษา

คุณชัญญาภัค(ลูกชิ้น) ให้รายละเอียดและคำปรึกษาที่ดี มีความมั่นใจมนการซื้อขาย คุณลูกชิ้นเป็นพนักงานที่เป็นตัวแทนของบริษัทที่แสดงความมั่นคงและความเชื่อมั่นในบริษัทได้เป็นอย่างดี ดิฉันติดใจมาก หากทำการซื้อขายครั้งต่อไปก็อยากได้ใช้บริการของบริษัทและคุณลูกชิ้น ภาพรวมของบริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นบริษัทท

คุณพลอยชมพู

คุณชัญญาภัค(ลูกชิ้น) ดีค่ะ ช่วยประสานงานได้ดีมากค่ะ สุภาพ รับผิดชอบ ทำงานรวดเร็ว ให้ข้อมูลได้ละเอียด ทำให้การซื้อขายราบรื่น มีความรู้ในงานที่ทำดีมากค่ะ ถ้ามีการซื้อขายครั้งต่อไปจะใช้บริการอีกค่ะ

คุณทักษพงษ์

คุณชัญญาภัค มีความกระตือรือร้น และรับผิดชอบในการทำงานดีมาก พูดคุยแล้วรู้สึกได้ว่ามีความจริงใจต่อลูกค้า เมื่อถามคำถามใดๆไป ก็จะตอบคำถามอย่างละเอียดครบถ้วน ถ้าตอบไม่ได้ในทันทีก็จะหาคำตอบมาให้ได้ มี Service mind ดีมากและสุภาพ ถ้ามีโอกาสที่จะซื้อ ขายอสังหาริมทรัพย์อีกก็จะเลือกใช้บริการ Acute Realty อีกแ

Mr. Hisanobu

คุณชัญญาภัค (ลูกชิ้น) เป็นคนที่คอยให้ความช่วยเหลือเราอยู่เสมอทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ เธอได้ให้การบริการอย่างมืออาชีพ จึงรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณในการให้บริการของเธอและ Acute Realty ด้วยเช่นกัน เธอคือพนักงานที่ดีที่สุดที่เราไว้วางใจในการให้บริการทางการทูตของเรามากว่า 20 ปี เราจึงขอให้เธอได้รับสิ่งที่ดีแล

คุณทักษพงษ์

คุณชัญญาภัค มีความกระตือรือร้น และรับผิดชอบในการทำงานดีมาก พูดคุยแล้วรู้สึกได้ว่ามีความจริงใจต่อลูกค้า เมื่อถามคำถามใดๆไป ก็จะตอบคำถามอย่างละเอียดครบถ้วน ถ้าตอบไม่ได้ในทันทีก็จะหาคำตอบมาให้ได้ มี Service mind ดีมากและสุภาพ ถ้ามีโอกาสที่จะซื้อ ขายอสังหาริมทรัพย์อีกก็จะเลือกใช้บริการ Acute Realty อีกแ

คุณนัฐฐิญา

คุณชัญญาภัค มีความรับผิดชอบต่องานที่รับมา ติมตามงานอย่างต่อเนื่อง อัธยาศัยดี เป็นกันเอง และยังได้ฝากทรัพย์ไว้อีกหลายที่ ถ้ามีโอกาสอาจได้ใช้บริการกันอีก

คุณสันติ

คุณชัญญาภัค มีมารยาทดี ช่วยเหลือดูแลงานได้ดี และช่วยทำให้งานสำเร็จลุล่วงด้วยดี ส่วนภาพรวมของบริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ มีการเตรียมงานได้ดี และให้ความร่วมมือประสานงานได้เรียบร้อยดี

คุณแสงชัย

คุณชัญญาภัค เป็นคนสุภาพมาก บริการดีเยี่ยมสุดๆ ยิ้มแย้มตลอดเวลา ให้ข้อมูลเยอะมากที่เป็นความรู้ สุดยอดที่สุดครับ ถ้าจะซื้อจะขายอสังหาริมทรัพย์อีก จะให้น้องคนนี้ดูแลและจะแนะนำบอกเพื่อนๆต่อไปอีก

Ms. Sophie

คุณชัญญาภัค (ลูกชิ้น) เป็นพนักงานที่ดี สุภาพ เป็นกันเอง ให้บริการอย่างมืออาชีพ เธอเป็นคนหาคอนโดที่เราอาศัยอยู่ในขณะนี้ เรารู้จักเธอมาเกือบ 5 ปี เธอให้บริการเราเป็นอย่างดี พยายามหาคอนโดมากมายให้เราซื้อเพื่อลงทุน (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Khun Varin

คุณชัญญาภัคทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม สมบูรณ์แบบ เธอเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดและให้บริการอย่างมืออาชีพมาก (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mr. Christopher

คุณชัญญาภัคทำงานดีมาก เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้บริการที่ดีอย่างมืออาชีพ ฉันจะแนะนำการบริการนี้ให้เพื่อนๆ แน่นอน

คุณประกายพฤกษ์

คุณชัญญาภัค very good (five stars) มีความรู้ดี ดูแลทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ รวดเร็ว จะใช้บริการอีกในอนาคต ช่วยดำเนินการหาผู้รับเหมามาช่วยในการปรับปรุงบ้าน

Ms.Rewadee

เราได้รับการบริการอันยอดเยี่ยมจากคุณชัญญาภัค และรู้สึกพอใจกับการทำงานของเธอเป็นอย่างมาก ขอบคุณมากๆ (ค่ะ /ครับ) (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

มนัสนันท์

คุณชัญญาภัค อัธยาศัยดี ให้ข้อมูลชัดเจน ติดตามงานดี ให้คำแนะนำและข้อมูลการซื้อขายดี สามารถแก้ปัญหาได้ดี รวดเร็ว ชอบผลงาน ถ้ามีการซื้อ-ขาย ครั้งต่อไป จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วิทวัส

คุณชัญญาภัค ช่วยให้คำแนะนำที่ดีมาก ทั้งยังมีความรู้ในธุรกิจเป็นอย่างดี เต็มใจที่จะช่วยเหลือลูกค้า ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีคู่คิดที่วางใจได้ ประทับใจมากครับ

Mrs. Feticia

คุณชัญญาภัคเป็นตัวแทนอสังหาฯที่ยอดเยี่ยมมาก เธอสามารถหาอพาท์เม้นท์ได้อย่างที่เราฝันไว้ เธอขยัน อดทน และทำงานอย่างมืออาชีพ อีกอย่างเธอพูดภาษาอังกฤษดีมาก ทำให้สะดวกในการสื่อสาร เราขอให้คุณชัญญาภัคประสบความสำเร็จในการทำงาน ขอบคุณ (ค่ะ/ครับ) (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mr. Alexis

คุณชัญญาภัคเป็นตัวแทนอสังหาฯที่ดีที่สุดคนหนึ่งที่ฉันได้มีโอกาสร่วมงานด้วย เธออัธยาศัยดี มีความกระตือรือร้น เธอมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับงานเสมอ ถึงแม้ว่าต้องทำงานในวันหยุด หรือดึกแค่ไหนก็ตาม เธอมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี ขอบคุณมาก คุณชัญญาภัค (แปลโดย แอคคิวท์ เรียล

Ms. Sunita

คุณชัญญาภัคบริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า คอยให้ความช่วยเหลือฉันและครอบครัวมาโดยตลอดในการหาซื้อบ้าน ฉันจะแนะนำเธอให้เพื่อนและญาติของฉันหากมีงานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาฯ เพราะเธอได้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาก (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

โชติ

ติดต่อซื้อขายบ้านพร้อมที่ดินกับ คุณชัญญาภัค ได้รับบริการดีเยี่ยมทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการต่อรองราคา การดำเนินการโอน และที่เกี่ยวข้องทั้งหมดกับการซื้อขาย ขั้นตอนการดำเนินการมีคุณภาพเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตภายหน้า ถ้ามีบุคคลใกล้ชิดต้องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะแนะนำให้ใช้บริการ คุณช

Mr. Prompairoj

ดูแลเอาใจใส่และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ฉันได้ติดต่อบริษัทตัวแทนมากมายเพื่อหาบ้านสำนักงาน แต่มีเพียงไม่กี่บริษัทที่ตอบกลับมา มีแต่คุณชัญญาภัคที่โทรหาฉันตลอดเพื่ออัพเดทข้อมูล เธอได้ให้คำแนะนำที่ดีๆ และในที่สุดฉันก็ได้บ้านสำนักงานที่สมบูรณ์แบบจากการบริการของเธอ (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

กาญจนา

บริการดี รวดเร็ว ติดตามงาน หรือช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ได้ดี แจ้งความประสงค์ไว้แล้วว่าถ้ามีทรัพย์ที่เหมาะแก่การลงทุน ขอให้ช่วยนำเสนอจะใช้บริการในครั้งต่อไปแน่นอน โดยเฉพาะกับพนักงานขายชื่อ คุณชัญญาภัค ที่บริการเป็นกันเองมาก เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างดีเยี่ยม

คุณ กาญจน์สิริ

คุณชัญญาภัค เป็นเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ ความสามารถ และความชำนาญในสายงานขาย สามารถแก้ปัญหาเพื่อให้งานขายสำเร็จลุล่วงไปได้ดีมาก เป็นคนมีน้ำใจค่ะ มืออาชีพค่ะ

คุณ มนัสนันท์

คุณชัญญาภัค มีมารยาทดี มีสัมมาคารวะ ให้ข้อมูลดี บางครั้งมีข้อสงสัยขอข้อมูล ก็พยายามหาคำตอบให้ มีการติดต่อลูกค้าสม่ำเสมอ คอยรายงานความคืบหน้าดี ขอชมคุณชัญญาภัค ดีใจแทนบริษัทด้วยนะคะที่มีพนักงานดี มีคุณภาพ

Nestor

สำหรับบริษัท: โดยส่วนตัวแล้วไม่เคยรู้จัก Acute Realty แต่เป็นบริษัทที่ได้บริการดี ซึ่งบริษัทตัวแทนอสังหาฯที่ดีจะต้องมีข้อมูลที่ดี มีคุณภาพสำหรับช่าวต่างชาติ โดย Acute Realty ทำได้ดีในจุดนี้ ส่วนพนักงาน: คุณชัญญาภัคทำงานได้เยี่ยมมาก เน้นด้านการบริการที่ดี และคอยให้ความช่วยเหลือ ยินดีด้วยสำหรับงานที่ด

Mr. Ossi

คุณชัญญาภัคทำงานเยี่ยมมาก ขอบคุณ (ครับ/ค่ะ) เธอทำงานได้ตรงตามเวลาและเหมาะสมอย่างลงตัว จะแนะนำเธอให้กับคนที่รู้จักแน่นอน (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mr. George

คุณชัญญาภัคเป็นตัวแทนให้กับฉันมาได้ 2 ปีแล้ว ฉันขอบคุณในความดีของเธอ ที่คอยให้บริการที่ดีเสมอมา ฉันจะแนะนำเธอให้เพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงานเป็นแน่ (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

คุณสุมลมาลย์

คุณชัญญาภัค มีความสุภาพ อัธยาศัยดี ให้ความช่วยเหลือดี คุยด้วยแล้วสบายใจ เพราะรู้สึกได้ว่าจริงใจ มีความละเอียดรอบคอบดีมาก สรุปว่าพอใจมากในการติดต่องานกับคุณชัญญาภัค

Mr.Pisavas

พอใจในการบริการของ คุณชัญญาภัค ในเรื่องการติดต่อประสานงาน รวดเร็ว และพยายามทำให้ทุกอย่างเสร็จตรงตามเป้าหมายของผู้เช่าและผู้ให้เช่า

คุณรจนารถ

คุณชัญญาภัค ดูแลลูกค้าและบ้านเช่าได้เป็นอย่างดี

Nalin

คุณชัญญาภัค มีความเข้าใจในตัวลูกค้าว่าลูกค้าชอบแบบไหน ต้องการอะไร มีservice mind ที่ดีมาก ให้ความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆดี ดูแลหลังการขายดีมาก ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีก

Mr. Chang

ฉันพอใจในการทำงานของคุณชัญญาภัค เธอเข้าใจและตอบได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mr. Allan

ฉันขอยกย่องการทำงานของคุณชัญญาภัค เธอมักจะมองไปข้างหน้า เป็นผู้นำ เอาใจใส่ลูกค้า ตอบกลับเสมอและเป็นคนอารมณ์ดี เธอมักจะบอกฉันถ้าเธอมาสาย เตรียมข้อมูลให้อย่างดี ตอบคำถามและติดตามเรื่องต่างๆ เธอทำงานดีมาก และฉันก็ได้แนะนำเธอให้กับเพื่อนคู่หนึ่งของฉันแล้ว

คุณ ผุสดี

ตลอดเวลาปีกว่าที่เช่าอพาร์ทเมนท์อยู่โดยการแนะนำของเจ้าหน้าที่ บริษัท คุณชัญญาภัค (ลูกชิ้น) ซึ่งให้ความช่วยเหลืออย่างดี สบายใจมาก และพอใจอย่างยิ่ง

Mr. Luan

คุณชัญญาภัคให้ความช่วยเหลือเราและทำงานได้อย่างรวดเร็ว เธอไม่เพียงช่วยเราหาบ้านเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องการจัดเตรียมทุกสิ่งทุกอย่าง (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

คุณ ณรงค์

คุณชัญญาภัคให้บริการดี สามารถให้คำตอบเราได้อย่างรวดเร็ว (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

คุณ สุรัตน์

คุณชัญญาภัค ประสานงานและให้ความสะดวกในการงานมาก

คุณ ธนัตพร

คุณชัญญาภัค พูดจาดี ตามงานตลอดค่ะ โดยรวมดีมาก ประทับใจค่ะ

Mr. Melaine

ขอบคุณคุณชัญญาภัคมากที่ให้ความช่วยเหลือเราตลอดเรื่องการหาอพาร์ทเม้นท์ เธอเป็นคนดีมาก ต้อนรับเราเสมอทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

คมธรรม

คุณชัญญาภัค ให้ข้อมูลดีมาก ประทับใจมาก

Taree

คุณชัญญาภัคประสานงานได้ดี ให้บริการเป็นดีมากทั้งกับฉันและครอบครัว ซึ่งทำให้เราหาบ้านที่เราอยากได้ในที่สุด ทำงานได้ดีมาก คุณชัญญาภัค เราจะแนะนำคุณให้กับคนอื่นๆ หรือองค์กรอื่นๆ อย่าง แน่นอน (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mrs. Maria

การบริการของ Acute Realty โดยคุณชัญญาภัคนั้นดีมาก เธอสามารถจัดหาได้ตามความต้องการของเราทั้งหมด ครอบครัวเราพอใจเธอมาก เธออ่านเอกสารทั้งหมดก่อนที่จะมาถึง ทำงานได้ดีมาก คุณชัญญาภัค เราขอขอบคุณในการให้บริการที่ดีของคุณ (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mr. Le

เป็นมิตร ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า บริการดี ให้การบริการที่เกินความคาดหมาย ติดตามงานและคอยอัพเดทข้อมูลอยู่เสมอ คุณชัญญาภัคได้ให้การบริการที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เกินกว่ามาตรฐาน สามารถตอบสนองได้ตรงความต้องการของลูกค้า ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับคุณและบริษัทคุณ (แปลโดย แอคคิวท์ เรียลตี้)

Mrs. Nguyen

ฉันประทับใจคุณชัญญาภัคมากที่คอยช่วยเหลือและให้บริการที่ดี เธอมักจะมองไปข้างหน้าเสมอ และให้บริการเกินความคาดหมาย ไม่เพียงแต่ช่วยหาบ้านให้เรา แต่ยังช่วยหาโรงเรียนและเรื่องอื่นๆ ด้วย เธอเป็นคนน่าเชื่อถือ รักษาผลประโยชน์ให้กับลูกค้าและบริษัทมาเป็นอันดับแรก ถึงแม้ว่าจะต้องทำงานในวันหยุดก็ตาม ครอบครัวเราต