About Acute Realty

      วิสัยทัศน์ของเรา “เป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่ง ในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย” แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2543 โดยให้บริการทางด้านตัวแทนขายและให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ บริหารการขายโครงการ รับปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์และ บริหารด้านการเช่าอสังหาริมทรัพย์ สำหรับลูกค้าบุคคล องค์กรและนักลงทุนทั่วไปผ่านทางเว็บไซต์ นอกจากนี้ แอคคิวท์ เรียลตี้ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า จึงจัดให้มีการบริการแบบครบวงจร หรือ “One Stop Service” โดยพนักงานที่มีความรู้ความสามารถทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็น “เพื่อนคู่คิด” ของคุณ ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้และบริการที่น่าไว้วางใจ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย แอคคิวท์ เรียลตี้ เรามุ่งเน้นคุณภาพและการพัฒนาบริการของเราอยู่เสมอ วิสัยทัศน์ของเรา คือ การมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่งในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการแบบครบวงจร

แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ”

image

Our Competitive Advantages

 • ให้บริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้
  แอคคิวท์ เรียลตี้ ตระหนักดีว่าการที่จะเป็นอันดับหนึ่งในการเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับบริษัทนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกๆ ข้อมูลหรือคำสัญญาที่คุณได้รับจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ” ล้วนเชื่อถือได้ทั้งสิ้น
 • ให้บริการด้วยความรวดเร็ว
  ที่ แอคคิวท์ เรียลตี้ ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ เราตระหนักดีว่าการใส่ใจในความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญเวลาอันมีค่าของคุณจะไม่สูญเปล่า หากใช้บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้
 • ให้บริการด้วยทางเลือกที่หลากหลาย
  ด้วยคลังข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่มากมายและหลากหลาย คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ เราพร้อมนำเสนอคุณด้วยข้อมูลทำเลที่ตั้ง ราคา รูปแบบการตกแต่งและสภาพแวดล้อมของทรัพย์สิน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AcuteRealty.com คุณจะได้พบทางเลือกมากมาย
 • ให้บริการแบบครบวงจร
  แอคคิวท์ เรียลตี้ ช่วยลดเวลาที่คุณต้องเสียไป ลดความวุ่นวายและความยุ่งยากในการติดต่อกับหลายฝ่าย ด้วยการเพิ่มพันธมิตรของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้ สามารถให้บริการแบบครบวงจรทางด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิ เช่น บริการ จัดหาโรงเรียน บริการทำความสะอาดและแม่บ้าน บริการขนย้าย บริการการออกแบบตกแต่งภายใน บริการเกี่ยวกับเอกสาร บริการการประสานงานกับหน่วยงานของรัฐและบริการอื่นๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพันธมิตรของ แอคคิวท์ เรียลตี้ จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยมาตรฐานเดียวกันกับเรา
 • ให้บริการอย่างเป็นกันเอง
  ความเป็นมืออาชีพคือหัวใจสำคัญของการบริการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการแบบเป็นกันเองซึ่งคุณจะได้รับการบริการเสมือนเพื่อนคู่คิดทางด้านอสังหาริมทรัพย์จากบุคลากรของ แอคคิวท์ เรียลตี้

Our Services

ด้านตัวแทนขาย-ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้เช่าและนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ที่ดิน พื้นที่สำนักงานและอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ สำหรับ แอคคิวท์ เรียลตี้ ความต้องการของทุกฝ่ายจะได้รับการตอบสนองอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณจะได้รับความพึงพอใจทั้งทางด้านราคาและเงื่อนไขจากบริการของเราเสมอ

บริหารงานขายโครงการ

ไม่เพียงแต่ลูกค้าบุคคลทั่วไปเท่านั้น เจ้าของโครงการก็สามารถใช้บริการเราได้ เช่นเดียวกัน แอคคิวท์ เรียลตี้ รับบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่างๆ โดยให้บริการตั้งแต่ การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ การทำการตลาดและการบริหารงานขาย รวมถึงการโอนกรรมสิทธิ์และบริการอื่นๆ


บริการด้านตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

เป็นตัวแทนขายและให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เช่น ที่ดิน โรงงาน โรงแรม ฯลฯ สำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อหรือเช่า เพื่อการลงทุน ตลอดจนลูกค้าที่ต้องการขาย หรือ ปล่อยเช่า โดยบริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้ ทั้งด้านกฎหมาย เอกสารราชการ การติดต่อหน่วยงานด้านการเงิน และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถใช้บริการของเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบครบถ้วนทุกกระบวนการ

บริการขายและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ

เป็นตัวแทนให้คำปรึกษาในการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ในประเทศ ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติ รวมถึงการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ และบริการด้านเอกสาร ด้านการเงิน และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง


บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่าหรือขาย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลทรัพย์สินให้อยู่ในสภาพดี แอคคิวท์ เรียลตี้ มีบริการหลังการขาย โดยให้บริการเสมือนเป็นตัวแทนเจ้าของในการดูแลความเรียบร้อยภายในห้องของลูกค้า รวมถึงดูแลเรื่องการทำธุรกรรมและเอกสารต่าง ๆเพื่อให้พร้อมในการปล่อยเช่าหรือขาย

WELCOME TO ACUTE REALTY

THE BEST PLACE TO FIND THE PROPERTY YOU WANT.

ACUTE REALTY responds to the need of customer’s convenience by providing “One Stop Service” from our staffs who are qualified to be your real estate partner serving you with reliable information and service.

Ac

WhyAcute Realty?