ยินดีต้อนรับเข้าสู่ แอคคิวท์ เรียลตี้

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการค้นหาทรัพย์สินที่คุณต้องการ

แอคคิวท์ เรียลตี้ ให้บริการแบบ "One Stop Service" เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้บริการด้านข้อมูลและบริการที่เชื่อถือได้

แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นหนึ่งในบริษัทตัวแทนชั้นนำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2543 โดยให้บริการด้านตัวแทนขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ บริหารงานขายโครงการ บริการขายและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับลูกค้าต่างชาติ บริการด้านตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน และบริการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่าหรือขาย สำหรับลูกค้าบุคคล องค์กรและนักลงทุนทั่วไป ผ่านทางเว็บไซต์ www.AcuteRealty.com และเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นและการประสบความสำเร็จในธุรกิจของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้ ได้ขยายการให้บริการเพิ่มเป็น 4 สาขาครอบคลุมพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ, ภาคใต้ (หัวหิน), ภาคเหนือ (เชียงใหม่) และภาคตะวันออก (ชลบุรี)

นอกจากนี้ แอคคิวท์ เรียลตี้ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า จึงจัดให้มีการบริการแบบครบวงจร หรือ “One Stop Service” โดยพนักงานที่มีความรู้ความสามารถทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็น “เพื่อนคู่คิด”ของคุณ ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้และบริการที่น่าไว้วางใจ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย แอคคิวท์ เรียลตี้ เรามุ่งเน้นคุณภาพและการพัฒนาบริการของเราอยู่เสมอ วิสัยทัศน์ของเรา คือ การมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่งในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการแบบครบวงจร

บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้

บริการด้านตัวแทนขาย-ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้เช่า และนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ที่ดิน พื้นที่ สำนักงาน และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ สำหรับ แอคคิวท์ เรียลตี้ ความต้องการของทุกฝ่ายจะได้รับการตอบสนองอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณจะได้รับความพึงพอใจทั้งทางด้านราคาและเงื่อนไขจากบริการของเราเสมอ

บริหารงานขายโครงการ

ไม่เพียงแต่ลูกค้าบุคคลทั่วไปเท่านั้น เจ้าของโครงการก็สามารถใช้บริการเราได้เช่นเดียวกัน แอคคิวท์ เรียลตี้ รับบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่างๆ โดยให้บริการตั้งแต่ การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ การทำการตลาดและการบริหารงานขาย รวมถึงการโอนกรรมสิทธิ์และบริการอื่นๆ

บริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ

เป็นตัวแทนให้คำปรึกษาในการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ในประเทศ ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติ รวมถึงการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ และบริการด้านเอกสาร ด้านการเงิน และด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

เป็นตัวแทนให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เช่น ที่ดิน โรงงาน โรงแรม ฯลฯ สำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อหรือเช่า เพื่อการลงทุน ตลอดจนลูกค้าที่ต้องการขาย หรือ ปล่อยเช่า โดยบริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้ ทั้งด้านกฎหมาย เอกสารราชการ การติดต่อหน่วยงานด้านการเงิน และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถใช้บริการของเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบครบถ้วนทุกกระบวนการ

บริการดูแลการเช่าอสังหาริมทรัพย์

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลเรื่องเช่า แอคคิวท์ เรียลตี้ มีบริการหลังการขายโดยให้บริการเสมือนเป็นตัวแทนเจ้าของห้องในการทำธุรกรรมและเอกสารรวมถึงความเรียบร้อยภายในห้องของลูกค้า เพื่อพร้อมในการปล่อยเช่า

จุดเด่นของ แอคคิวท์ เรียลตี้

...

ให้บริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้

แอคคิวท์ เรียลตี้ ตระหนักดีว่าการที่จะเป็นอันดับหนึ่งในการเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับบริษัทนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกๆ ข้อมูลหรือคำสัญญาที่คุณได้รับจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ” ล้วนเชื่อถือได้ทั้งสิ้น

...

ให้บริการด้วยความรวดเร็ว

ที่ แอคคิวท์ เรียลตี้ ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ เราตระหนักดีว่าการใส่ใจในความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญเวลาอันมีค่าของคุณจะไม่สูญเปล่า หากใช้บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้

...

ให้บริการด้วยทางเลือกที่หลากหลาย

ด้วยคลังข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่มากมายและหลากหลาย คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดจากแอคคิวท์ เรียลตี้ เราพร้อมนำเสนอคุณด้วยข้อมูลทำเลที่ตั้ง ราคา รูปแบบการตกแต่งและสภาพแวดล้อมของทรัพย์สิน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AcuteRealty.com คุณจะได้พบทางเลือกมากมาย

...

ให้บริการแบบครบวงจร

แอคคิวท์ เรียลตี้ ช่วยลดเวลาที่คุณต้องเสียไป ลดความวุ่นวายและความยุ่งยากในการติดต่อกับหลายฝ่าย ด้วยการเพิ่มพันธมิตรของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้สามารถให้บริการแบบครบวงจรทางด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิ เช่น บริการจัดหาโรงเรียน บริการทำความสะอาดและแม่บ้าน บริการขนย้าย บริการการออกแบบตกแต่งภายใน บริการเกี่ยวกับเอกสาร บริการการประสานงานกับหน่วยงานของรัฐและบริการอื่นๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพันธมิตรของแอคคิวท์ เรียลตี้ จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยมาตรฐานเดียวกันกับเรา

...

ให้บริการอย่างเป็นกันเอง

ความเป็นมืออาชีพคือหัวใจสำคัญของการบริการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการแบบเป็นกันเองซึ่งคุณจะได้รับการบริการเสมือนเพื่อนคู่คิดทางด้านอสังหาริมทรัพย์จากบุคลากรของ แอคคิวท์ เรียลตี้

เราดูแลคุณอย่างไร

ให้คำปรึกษา และแนะนำเรื่องราคาขาย/เช่าทรัพย์สินที่เหมาะสมอย่างมืออาชีพ

เป็นตัวแทนของเจ้าของทรัพย์สิน ในการแนะนำทรัพย์แก่ผู้สนใจและเจรจาต่อรองในการซื้อขายหรือให้เช่า

จัดทำรายละเอียดทรัพย์สิน ถ่ายภาพ แผนที่ และข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นต่อการขายหรือให้เช่า

พาผู้จะซื้อ / ผู้จะเช่า เข้าชมทรัพย์สิน

จัดเตรียมเอกสารสัญญาจะซื้อจะขาย / สัญญาเช่า

ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ และดำเนินการเรื่องเอกสารการโอน รวมถึงรับมอบอำนาจและประสานงานเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลงโฆษณาตามช่องทางการตลาดของ Acute Realty ทั้ง Online และ Offline โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

มีการกระจายข้อมูลทรัพย์สินให้กับเครือข่ายทางธุรกิจเพื่อเพิ่มช่องทางการขาย/เช่าทรัพย์สิน

มีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมต่างๆ โดยทีมงานที่เป็นมืออาชีพและไว้วางใจได้

ในทรัพย์สินที่เซ็น Sole Agent จะมีการทำการตลาดผ่านทุกสื่อของบริษัทแบบเฉพาะเจาะจงฟรี