วิสัยทัศน์ของเรา “เป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่ง ในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย”
แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2543 โดยให้บริการทางด้านตัวแทนขายและให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ บริหารการขายโครงการ รับปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์และ บริหารด้านการเช่าอสังหาริมทรัพย์ สำหรับลูกค้าบุคคล องค์กรและนักลงทุนทั่วไปผ่านทางเว็บไซต์

www.AcuteRealty.com และ www.ThaiApartment.com และเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นและการประสบความสำเร็จในธุรกิจของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้ ได้ขยายการให้บริการเพิ่มเป็น 3 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและหัวหิน

นอกจากนี้ แอคคิวท์ เรียลตี้ ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า จึงจัดให้มีการบริการแบบครบวงจร หรือ “One Stop Service” โดยพนักงานที่มีความรู้ความสามารถทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็น “เพื่อนคู่คิด” ของคุณ ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้และบริการที่น่าไว้วางใจ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย แอคคิวท์ เรียลตี้ เรามุ่งเน้นคุณภาพและการพัฒนาบริการของเราอยู่เสมอ วิสัยทัศน์ของเรา คือ การมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทชั้นนำอันดับหนึ่งในธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการแบบครบวงจร
แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ”

จุดเด่นของ แอคคิวท์ เรียลตี้

ให้บริการด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้
แอคคิวท์ เรียลตี้ ตระหนักดีว่าการที่จะเป็นอันดับหนึ่งในการเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับบริษัทนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกๆ ข้อมูลหรือคำสัญญาที่คุณได้รับจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ “เพื่อนคู่คิดที่คุณวางใจ” ล้วนเชื่อถือได้ทั้งสิ้น

ให้บริการด้วยความรวดเร็ว
ที่ แอคคิวท์ เรียลตี้ ทุกความต้องการของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ เราตระหนักดีว่าการใส่ใจในความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญเวลาอันมีค่าของคุณจะไม่สูญเปล่า หากใช้บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้

ให้บริการด้วยทางเลือกที่หลากหลาย
ด้วยคลังข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่มากมายและหลากหลาย คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดจาก แอคคิวท์ เรียลตี้ เราพร้อมนำเสนอคุณด้วยข้อมูลทำเลที่ตั้ง ราคา รูปแบบการตกแต่งและสภาพแวดล้อมของทรัพย์สิน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AcuteRealty.com คุณจะได้พบทางเลือกมากมาย

ให้บริการแบบครบวงจร
แอคคิวท์ เรียลตี้ ช่วยลดเวลาที่คุณต้องเสียไป ลดความวุ่นวายและความยุ่งยากในการติดต่อกับหลายฝ่าย ด้วยการเพิ่มพันธมิตรของเรา แอคคิวท์ เรียลตี้ สามารถให้บริการแบบครบวงจรทางด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิ เช่น บริการ จัดหาโรงเรียน บริการทำความสะอาดและแม่บ้าน บริการขนย้าย บริการการออกแบบตกแต่งภายใน บริการเกี่ยวกับเอกสาร บริการการประสานงานกับหน่วยงานของรัฐและบริการอื่นๆ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพันธมิตรของ แอคคิวท์ เรียลตี้ จะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยมาตรฐานเดียวกันกับเรา

ให้บริการอย่างเป็นกันเอง
ความเป็นมืออาชีพคือหัวใจสำคัญของการบริการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการแบบเป็นกันเองซึ่งคุณจะได้รับการบริการเสมือนเพื่อนคู่คิดทางด้านอสังหาริมทรัพย์จากบุคลากรของ แอคคิวท์ เรียลตี้

บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้

บริการด้านตัวแทนขาย-ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์
แอคคิวท์ เรียลตี้ เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้เช่าและนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ที่ดิน พื้นที่สำนักงานและอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ สำหรับ แอคคิวท์ เรียลตี้ ความต้องการของทุกฝ่ายจะได้รับการตอบสนองอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณจะได้รับความพึงพอใจทั้งทางด้านราคาและเงื่อนไขจากบริการของเราเสมอ

บริหารงานขายโครงการ
ไม่เพียงแต่ลูกค้าบุคคลทั่วไปเท่านั้น เจ้าของโครงการก็สามารถใช้บริการเราได้ เช่นเดียวกัน แอคคิวท์ เรียลตี้ รับบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่างๆ โดยให้บริการตั้งแต่ การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ การทำการตลาดและการบริหารงานขาย รวมถึงการโอนกรรมสิทธิ์และบริการอื่นๆ

บริการให้คำปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์
นอกเหนือจากบริการด้านตัวแทนขาย-ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์แล้ว แอคคิวท์ เรียลตี้ ยังให้บริการช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่ต้องการจะขาย ซื้อ เช่าและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดย ให้บริการทางด้านเอกสาร ด้านกฎหมาย ด้านการเงินและด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถใช้บริการของเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

บริการดูแลการเช่าอสังหาริมทรัพย์
สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลเรื่องเช่า แอคคิวท์ เรียลตี้ มีบริการหลังการขายโดยให้บริการดูแลการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เก็บค่าเช่าและติดต่อประสานงานเพื่อดูแลรักษาทรัพย์สินให้อยู่ในสภาพพร้อมเช่า

บริการด้านการจัดการโครงการ
บริษัท เอซีอาร์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (ACRM) เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการอาคารชุดและบ้านจัดสรร ภายใต้กลุ่ม บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์ให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงการและนิติบุคคลอาคารชุด บ้านจัดสรร ในระดับแนวหน้าทั้งในกรุงเทพฯ และหัวหิน ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่ให้บริการที่มีมาตรฐานเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการของเรา

ทำไมต้องเลือกใช้บริการของ แอคคิวท์ เรียลตี้?
- มีฐานข้อมูลของอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งรายชื่อผู้จะซื้อ ผู้จะเช่าและนักลงทุนจำนวนมาก
- มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
- มีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการสื่อสารภาษาอังกฤษมาเป็นอย่างดี
- มีบุคลากรที่สามารถช่วยเหลือคุณทั้งเรื่องกฎหมายและประสานงานกับหน่วยงานราชการ
- มีการบริการที่รวดเร็วและเป็นกันเอง
- มีความรับผิดชอบทั้งก่อนและหลังการขาย
- มุ่งเน้นความซื่อสัตย์ นำเสนอราคาที่ยุติธรรมที่สุด ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม
- มีการโฆษณาหลากหลายช่องทาง เพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับคุณมากยิ่งขึ้น
- มีเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขวาง